Thư viện tỉnh Nam Định hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2023”

Sáng 2/10/2023, tại Nhà văn hóa trung tâm huyện Vụ Bản, UBND tỉnh Nam Định đã tổ chức khai mạc và phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023” với chủ đề “Xây dựng năng lực học tập trong kỷ nguyên số”.

Tới dự “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2023” có lãnh đạo UBND tỉnh Nam Định, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo, ban Dân vận tỉnh ủy, thành viên ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập của tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể… và đông đảo các tầng lớp nhân dân.

Tham gia “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023”, xe ô tô Thư viện lưu động đa phương tiện đã mang đến hơn 3000 bản sách thuộc nhiều thể loại khác nhau như sách văn học, lịch sử, khoa học thường thức, y học…có rất nhiều cuốn sách hay có giá trị đã thu hút được sự quan tâm của cán bộ, nhân dân và các em học sinh.

“Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023” diễn ra từ 2/10 đến 8/10, mục đích nhằm phát động phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, nâng cao nhận thức về năng lực tự học trong kỷ nguyên số; đề cao trách nhiệm và huy động sự tham gia hiệu quả của các cấp, các ngành, tổ chức đoàn thể đối với việc xây dựng xã hội học tập.

Một số hình ảnh tại “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023”:

 

 

 

 

Hỗ trợ
Liên kết web :
Đang online : 3
Hôm nay : 480
Tháng hiện tại : 3387
Tổng lượt truy cập : 1420405
http://huyenbi.net/Xem-ngay-tot-xau.html