Tổ chức trưng bày, triển lãm báo xuân 2021 tại Thư viện tỉnh Nam Định đảm bảo an toàn phòng chống dịch

Ảnh: Nguồn: Báo Việt Nam hội nhập

Hội báo xuân là một trong những sự kiện văn hóa chính trị nổi bật, mở đầu cho chuỗi hoạt động “Mừng Đảng, Mừng xuân” do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức thường niên tại Thư viện tỉnh Nam Định.

Năm 2021, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Hội báo Xuân Tân Sửu được Ban tổ chức triển khai nghiêm túc tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch, đồng thời đảm bảo nhu cầu tiếp cận thông tin, thưởng thức văn hóa của người dân Nam Định.

Gần 500 ấn phẩm báo in, báo điện tử, báo ảnh, tạp chí và chương trình phát thanh, truyền hình của Trung ương, địa phương được giới thiệu tại không gian Hội báo. Bên cạnh đó, Hội báo còn trưng bày, triển lãm sách, báo, tạp chí, tranh cổ động Chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và hơn 50 đầu sách về Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025.

Triển lãm báo xuân phục vụ nhân dân tất cả các ngày trong tuần, từ ngày 5-2-2021 đến hết ngày 5-3-2021, tại Thư viện tỉnh Nam Định. Tùy theo tình hình diễn biến của dịch COVID-19, thời gian mở cửa trưng bày triển lãm sẽ được điều chỉnh để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh./.

Một số hình ảnh tại không gian trưng bày báo xuân 2021

Hỗ trợ
Liên kết web :
Đang online : 7
Hôm nay : 837
Tháng hiện tại : 20563
Tổng lượt truy cập : 1894238
http://huyenbi.net/Xem-ngay-tot-xau.html