Thư viện tỉnh Nam Định phục vụ lưu động trong "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"
 

Chiều ngày 10/8/2018, Thư viện tỉnh Nam Định đã phối hợp với các phòng ban chức năng của Công an tỉnh Nam Định phục vụ lưu động trong “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” tại khu vực thánh đường giáo xứ Xuân Chính, xã Hải Xuân, huyện Hải Hậu.

Đây là hoạt động thiết thực hướng về cộng đồng nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2018) và 13 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2018).

Phục vụ đọc sách và truy cập internet miễn phí là nội dung mới trong chương trình “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm nay, đã nhận được sự quan tâm của lãnh đạo các ngành các cấp, cũng như các chức sắc tôn giáo; thu hút đông đảo cán bộ, chiến sĩ, người dân địa phương đặc biệt là các em thiếu nhi nhiệt tình hưởng ứng.

Hoạt động này đã làm phong phú thêm đời sống văn hóa - tinh thần của bà con giáo dân nơi đây, đồng thời, góp phần quan trọng trong việc tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; từ đó nâng cao ý thức cảnh giác, tinh thần trách nhiệm và năng lực bảo vệ an ninh Tổ quốc trong mọi tầng lớp nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi phục vụ lưu động:

Hỗ trợ
Liên kết web :
Đang online : 9
Hôm nay : 540
Tháng hiện tại : 54644
Tổng lượt truy cập : 1833764
http://huyenbi.net/Xem-ngay-tot-xau.html