Chi bộ Thư viện Nam Định long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nam Định, sự chỉ đạo của Đảng ủy Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, chiều ngày 30/08/2017, tại Thư viện tỉnh Nam Định đã long trọng diễn ra Lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Bích và Nguyễn Vũ Hạnh Liên.

Với tinh thần tích cực phấn đấu, nỗ lực rèn luyện cả về tư tưởng chính trị, phẩm chất đạo đức, tác phong cũng như chuyên môn nghiệp vụ, cùng sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí trong Chi bộ, 2 đồng chí Nguyễn Thị Bích và Nguyễn Vũ Hạnh Liên đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Tới dự buổi lễ có đồng chí: Đỗ Quang Trung - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở VHTTDL, đồng chí Trần Thị Hồng Hạnh - Phó Chánh văn phòng Đảng ủy Sở VHTTDL, Đồng chí Ngô Thị Thơm - Bí thư chi bộ, đại diện các đoàn thể và toàn thể Đảng viên Chi bộ Thư viện tỉnh Nam Định.    

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt chi bộ, đồng chí Ngô Thị Thơm - Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng, căn dặn Đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, phân công đồng chí Trịnh Thị Son và Bùi Thị Huê - Đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt hai đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Sau khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Đỗ Quang Trung - Phó Bí thư Đảng ủy Sở VHTTDL đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau thời gian bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Thư viện ngày càng phát triển.

Hiện Chi bộ Thư viện tỉnh có 15 đồng chí Đảng viên (trong đó có 4 đồng chí Đảng viên dự bị) trên tổng số 23 cán bộ, viên chức, người lao động./.

Hỗ trợ
Liên kết web :
Đang online : 7
Hôm nay : 791
Tháng hiện tại : 20517
Tổng lượt truy cập : 1894192
http://huyenbi.net/Xem-ngay-tot-xau.html